ท้อง8เดือนตกจากเก้าอี้

วันนี้คุณแม่ไม่ได้ระวังเผลอนั่งแล้วเก้าอี้เลื่อนตกลงมาก้นกะแทกอย่างแรงแต่ดีนะที่ใช้มือยันใว้ตกใจหมดเลยค่ะกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง?

16 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้องหรือมีเลือดออกก็ยังไม่น่าเป็นอะไรนะคะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็หาคุณหมอให้เขาเช็คให้ได้ค่ะ

ถ้าเกิดอะไรผิดปกติ รีบไปหาหมอให้เร็วที่สุดนะคะทหรือเพื่อความสบายใจไปหาเลยก็ได้ค่ะแจ้งหมอว่าตกเก้าอี้

ถ้าไม่เจ็บท้องและไม่มีเลือดออกน้องยังดิ้นปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแม่ระวังๆด้วยนะคะ

เฝ้าสังเกตุอาการคุณแม่ด้วยนะคะ หากปวดท้องปวดเอวหรือมีเลือดออก ควรรีบหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ น้องอยู่ข้างในเราไม่สามารถรู้ได้บางที น้องไม่แสดงอาการค่ะ อันตราย

ยังไงระวังสังเกตอาการดีๆนะคะแม่ ถ้าสามารถไปพบหมอได้ก็ดีค่ะ

ถ้ามีเลือดออกหรือปวดท้องหรืออาการแปลกๆๆไปรพ.นะค่ะ

ขอให้ปลอดภัย ไม่เป็นอะไรนะคะ ถ้ากังวล ไปหาหมอเลยคะ

มีอาการอะไรหรือเปล่าคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะไม่มีอาการอะไรค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติแนะนำควรรีบไปพบหมอนะคะ