วันนี้คุณแม่มีเลือดซึมๆออกมา ตอนนี้อายุครรภ์ได้5สัปดาห์กับอีก3วัน อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรรึปล่าวคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 5w ตกใจรีบไปหาหมอ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งมาให้ได้ 3 วันแล้วค่ะ แม่รีบหาหมอนะคะ

ถ้าออกไม่เยอะ นอนพักค่ะ ห้ามเคลื่อนไหว แต่ถ้ายังไม่หยุดแนะนำไปพบคุณหมอค่ะ หมอจะให้ยากันแท้งมากิน ค่ะ

ถ้าเลือดสีสดๆเขาบอกยังไม่อันตรายเท่าสีเข้มค่ะ จากที่เคยอ่านมา แต่ยังไงไปพบแพทย์ดีที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะ