คุณแม่ท้อง5เดือน

วันนี้คุณแม่กินข้าวจนอิ่ม และกินลำใยคนเดียวเกือบครึ่งโลได้ ตอนนี้รุ้สึกท้องตึงมาก หายใจไม่สะดวก และมีเจ็บจีดๆที่ท้อง จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ลำใยกินมากไม่ดีน่ะค่ะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

เคยเป็นคะอาจเพราะเรากินเยอะเกินไป