38+6 w

วันนี้คุณหมอเน็บยากระตุ้นคลอดให้แล้ว ถ้ายังไม่คลอด อีกสองวันนัดเร่งคลอดพร้อมนอนโรงบาล ดีใจจัง ถ้าไม่ฉุกเฉินอะไรคงไม่ได้ผ่าคลอด ขอให้พระคุ้มครองด้วยเทอญ อยากคลอดธรรมชาติและปลอดภัย ??

1 ตอบกลับ

อยากให้ตัวเล็กไม่ดื้อ นอนเป็นเด็กดีจนครบกำหนดแบบนี้บ้างจังค่ะ 555 พรุ่งนี้29Wแล้ว อย่าเพิ่งรีบออกมาซนนะลูก😂 ยิ่งอ่านของหลายๆท่านยิ่งแอบกลัวค่ะ