ผ่าคลอด

วันนี้คุณหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์35วีค ลูกน้ำหนักในท้องได้3000กรัมคุณหมอเลื่อนนัดจากวันนัดผ่า27ตุลามาเป็น11ตุลากำหนดผ่าคลอดอายุครรภ์37+6หวังว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี??

ผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

โดนเลื่อนวันผ่าเหมือนกันเลยค่ะ ซาวตอน 34วีค3009กรัม โดนเลื่อนจาก 25ต.ค เป็น 15ต.ค 😂