แอบแตกแล้วค่ะกำหนด27ผ่าคลอด11/9/66

บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

แอบแตกแล้วค่ะกำหนด27ผ่าคลอด11/9/66
21 ตอบกลับ

กำหนด27เหมือนกันค่ะแต่ได้ผ่าคลอดเพราะครรภ์เป็นพิษตอนนี้น้องได้11วันแล้วค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้อง🤍

คลอดวันเดียวกันเลยค่าาา❤️ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่ ตอนนี้เรานั่งให้นมอยู่ค่า😁

บ้านนี้แตกเมื่อคืนเหมือนกันเลยค่ะ จากหมอนัดตรวจปกติกลายเป็นได้คลอดเลย

บ้านนี้ครบกำหนด17กันยายนแต่น้องเเตก28สิงหาคมน้องเลือกวันเกิดเอง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้ครบ28 แต่แอบแตกวันที่10แล้วค่ะ น้องอยากออก😂

จ้ำม่ำมากค่ะ 🥰 บ้านนี้กำหนด28 แต่หมอนัดผ่า15นี้

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะหมอนัด19ก.ย แตกก่อนค่ะ 38+6w

เเตกมื้อวานนี้จร้าา🥺💐12:09:66#4ทุ่มกว่าๆ😿🫥

หมอนัดคลอด22ก.ยแต่ผ่า11ก.ยแข็งแรงดีจ้า