ท้องได้3เดือน ภาวะรกเกาะต่ำ อันตรายไหมคะ

วันนี้คุณหมอนัดไปตรวจครรภ์ แล้วคุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ ให้ยากันแท้งมา แบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ๆคนไหนเกิดอาการแบบนี้บ้างคะ ต้องป้องกันอย่างไรคะ ทำอย่างไรให้เลือดไม่ออกคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ควรงดทำงานหนักค่ะ เพราะอัตราการแท้งมีสูง บ้านนี้เคยตกเลือดตอน12วีค

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้12วีคเหมือนกันค่ะ เจ็บแป๊บๆในท้องแต่ไม่มีอาการเลือดออก ตอนนี้เครียดหน่อยๆ