ซาวด์ดูเพศ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 16วีค

วันนี้คุณหมอนัดตรวจ 16วีค ซาวด์เพศฉีดยาไข้หวัดใหญ่ คุณหมอบอกว่าหนูมีกรีบตรงกลางนะครับ คุณแม่ได้ลูกสาวนะ อาการทั่วไปคือแพ้ท้องนิดหน่อย เพลียหนักง่วงมาก แต่ตอนนี้อาการแพ้เบาแล้วค่ะ อาหารโปรดคือเมนูเส้นทุกอย่าง ไม่ชอบกินของหวาน สิวไม่ขึ้นรักแร้ไม่ดำ ท้องมองดูกลมๆ ค่ะ #ทีมลูกสาว #ทีมสิงหา #ทีมมังกรทอง

ซาวด์ดูเพศ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 16วีค
9 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะแม่ ทางนี้รอลุ้นอยู่ค่ะหมอนัดตรวจ18 นี้ ไม่รู้น้องจะให้เห็นมั้ย ชอบเมนูเส้นๆเหมือนกันเลย ถ้ากินข้าวเกิน5คำคืออยากจะอ้วก กินได้แต่กับข้าว แต่ถ้าเมนูพวกเส้นๆแม่ยัดได้เต็มที่เลยค่ะ☺️

7mo ago

ว้าวๆๆๆ ยินดีด้วยนะคะน้องคงอยากบอกว่า แม่อยากรู้ก็ดูให้ชัดๆไปเลย 555 😁

บ้านนี้หายแพ้ท้องแล้ว แต่ยังเบื่ออาหาร ชอบของแซ่บ รักแร้เริ่มดำ ท้องยังไม่แตกลาย น้องดิ้นแต่ยังไม่รู้สึก ลูกสาว ทีมสิงหา ค่ะ

7mo ago

บ้านนี้รักแร้ไม่ดำค่ะ ชอบกินของแซ่บๆเหมือนกันค่ะมันรู้สึกโล่งๆ ตอนนี้อากาศร้อนเริ่มไอศครีมกับน้ำแข็งใสเริ่มตามมาแล้วค่ะ😅

บ้านนี้เบื่อข้าวเบื่อเส้น​ กิน2-3ค​ำ​ ของหวานก็ไม่อยาก​ 21+1​แล้ว​ ยังไม่รู้เพศเลย

7mo ago

ลุ้นๆๆๆ ค่ะบ้านนี้น้องนอนคว่ำค่ะดิ้นเก่งด้วยคุณหมอก็ใจดีวนหาให้ค่ะ😅

บ้านนี้19+2แล้วน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นเลยค่ะ แม่ลุ้นใจจะขาด ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ

7mo ago

เอาใจช่วยแม่นะคะ ลุ้นๆค่ะ

บ้านนี่18วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ🥹

7mo ago

เอาใจช่วยแม่นะคะขอให้สมหวังค่ะ

ทางนี้16วีคเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศ น้องหลบเก่งมาก555

7mo ago

ทางนี้ไม่รุ้สึกเลยคะว่าลูกดิ้น สงสัยท้องหนาเหมือนกันคะ5555

ทางนี้18วีคแล้วยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

7mo ago

ลุ้นๆค่ะขอให้แม่สมหวังนะคะ

ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ 16+1 🥰

7mo ago

กำหนดคลอด29สิงหาเหมือนกันคะ ตื่นเต้น

ยินดีด้วยนะคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰