ไปซาวน์มา แล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง 😿

วันนี้คุณหมอนัดซาวน์ผ่านทางช่องคลอด เห็นทุกอย่าง ถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง ตัวน้อง แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้น กังวลเลยค่ะ ตอนนี้ 8 สัปดาห์ กว่าแล้ว หมอนัดอีกทีวันเสาร์หน้าค่ะ 😿#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราก็เคยเจอแบบนี้ค่ะ สรุปแล้วได้ขูดมดลูกน้องไม่ไปต่อ

3y ago

หมอบอกเป็นการคัดสรรทางธรรมชาติ ของเราแฝดด้วยค่ะตอน13w