กระตุ้นปากมดลูก39+3week

วันนี้คุณหมอนัด กำหนดคลอด1มิย. แต่ยังเงียบอยู่เลย คุณหมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้ ตอนนี้รู้สึกน่วงๆ ลูกก็ยังดิ้นเก่ง เหมือนหาทางออก😂 คุณแม่บ้านไหนโดนกระตุ้นบ้างประมาณกี่วันคลอดคะ คุณหมอบอกถ้าปวดท้องไปโรงบาลเลยไม่ต้องรอน้ำเดินรึมีมูก

กระตุ้นปากมดลูก39+3week
13 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันก่อนค่ะ น้องยังเงียบเหมือนเดิมเลย😂 หมอให้เวลาถึงวันที่1ถ้าน้องไม่ออกหมอจะเน็บยาเร่งคลอดให้แล้วค่ะ

1y ago

วันที่27ที่ผ่านมาค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะกะตุ้นไปเมื่อ2วันก่อนมีมูกออกจนป่านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะไม่มีอาการเลยเงียบมาก

ตอนนี้มีมูกเลือด ปวดคลายปวดคลาย ปวดทีจุกไปหมด ไปหาหมอ ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน เป็นแค่ปวดเตือน 1มิย ก็40w

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่เร่งไม่กระตุ้น ท้องแข็งบ่อยมากๆ ไม่เจ็บไม่มีอาการเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ

โดนกระตุ้นตรวจภายในวันที่30ปากมดลูกเปิดได้1เซนมีอาการหน่วงๆที่ท้องและปวดหลังแต่ไม่ถี่ค่ะ

บ้านนี้ นัดคลอดมา3รอบแล้วค่ะ ตอนนี้มีมูกเลืยดออก ท้องแข็ง แรงขื้นเลื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก โดนกระตุ้นไป กว่าจะคลอดก็ 1 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 36+2 ค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 5 มิถุนายน ยังเงียบยุ่เหมือนกันกลัวโดนกระตุ้น เจ็บไหมคะ

เจ็บมั้ยคะ จะครบกำหนดแล้วน้องยังไม่ออกกลัวจะโดนกระตุ้นนค่ะ😂🥺

1y ago

สำหรับเราไม่ถึงกับเจ็บคะ อาการแค่รู้สึกน่วงๆ ยังไม่คลอดสักทีคะ ท้องแรกไม่รู้แบบไหนเจ็บคลอดด้วย😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้โดนกระตุ้นยังเงียบอยู่เลยค่ะ