39 week กระตุ้นปากมดลูก

39 w แล้วค่ะ วันนี้หมอนัด ตรวจปากมดลูกยังเหนียวอยู่เลย คุณหมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้ อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด มีวิธีไหนเร่งคลอดหรือคลอดง่ายๆบ้างค่ะคุณแม่ อยากเจอตัวเล็กแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39 week กระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน