เนื้องอกจากมดลูก

วันนี้คุณหมอตรวจช่องคลอดแล้วเจอเนื้องอกโผล่ออกมา4cmคะ. . . ตัดชิ้นส่วนไปตรวจ,ฉีดยากันแท้งเรียบร้อย. หมอสั่งให้นอนพักผ่อนอย่างเดียวห้ามทำอะไร. สา~ธุขอให้ไม่มีเซลส์มะเร็งได้ไหม..? กลัวจังเลยคะไม่อยากยุติการตั้งครรณ์เลยคะ???

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังให้นะคะคุณแม่ 😊😀

4y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ