น้องไม่ค่อยดิ้น

วันนี้ตั้งเเต่เช้ายังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ ปกติน้องดิ้นเก่งมาก วันนี้รู้เเค่ตุบๆเบาๆที2ทีเองคะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะแม่ ถ้าลูกไม่ดิ้นไปหาหมอดีกว่านะคะ อาจเสี่ยงว่าสายสะดือจะพันคอได้ค่ะ

5y ago

ต้องเอาสมุดชมพูไปด้วยมั้ยคะเเม่