ลูกป่วยเปงไข้เลือดออก เพิ่งจิออกจากรพ.

วันนี้ครบรอบ7เดือนเต็ม แล้วกะเปงครั้งแรกที่ไม่สบาย ได้ไปนอนรพ.ที่อ.1คืนแล้วเขาส่งตัวไปรักษาตัวต่อที่รพ.ในตจว.อีก2คืน ดีใจที่ลูกหายป่วย เพราะหมอบอกว่าไม่มียารักษา เขาจิรักษาตามระยะของอาการ ขอให้แม่บ้านอื่นๆดูแลลูกน้อยให้มากๆนะค่ะช่วงนี้ สู้ๆค่ะ

ลูกป่วยเปงไข้เลือดออก เพิ่งจิออกจากรพ.
1 ตอบกลับ

เก่งจังเลยลูกใส่ผ้าปิดจมูกด้วย ดูแลสุขภาพกันดีๆนะคะช่วงนี้

4y ago

รพ.ที่อ.ให้มา ก่อนส่งตัวน้องไปรพ.ในจ.ค่ะ แม่ให้แต่น้องใส่ของแม่มันใหญ่น้องชอบดึงออก แม่เลยเอ่ยปากขอให้น้องกับคุณพยาบาลงะค่ะ พอได้ใส่อันนี้ น้องไม่ดึงออกเลยค่ะ