ครบ40สัปดาแล้ววันนี้ ยังไม่มีอาการอยากจะคลอดเลย

วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องหรืออยากจะคลอดเลย ทั้งที่วันที่10หมอกระตุ้นช่องคลอดไห้แล้ว บอกเปิดเซ็น1แล้ว พอกับมามีหมูกเลือดออกมาแต่ไม่เยอะก็หายไป เช้าอีกวันก็มีมูกเลือดมาอีกก็ไม่เยอะแล้วก็หายไปอีกเหมือนเดิม จนมาถึง12วันนี้ครบจะคลอดก็ไม่เห็นจะมีอาการปวดท้องไรเลย เครียดกัวจะท้องแก่ไป

1 ตอบกลับ

พี่สาวข้างบ้านก็ครบกำหนดคลอดเมื่อวานคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด ปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียว แถมน้องในท้องหนักสามโลห้า หมอเลยให้ผ่าแปดโมงเช้าวันนี้คะ ยังไงคุณแม่ไปรพ.ไปเช็คว่าเปิดมดลูกเปิดหรือเปล่าดีกว่านะคะ