แบบนี้คืออะไรคะ

วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ 40วีคเต็ม มีแบบนี้ไหลออกมา ตั้งแต่เมื่อวาน และวันนี้ตอนเช้าก็ไหลอีกค่ะ คือตกขาว หรือมูกใสใกล้คลอดคะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง ต้องไปหาหมอหรือว่ายังไงคะ

แบบนี้คืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

หมอได้นัดกระตุ้นไหมคะ ครบกำหนดแล้ว ถ้าน้ำไหลแบบย้อยลงขาไม่หยุดควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

หมอแค่ตรวจภายในให้ค่ะ เช็คปากมดลูกอย่างเดียว แต่ยังไม่เปิดซักเซนเลย แถมปากมดลูกหนาด้วยค่ะ