ปรึกษาแม่ๆทีค่ะ

วันนี้ครบกำหนดคลอดพอดีตรงกับวันที่หมอนัด พอไปก็คิดว่าจะได้แอดมิดเร่งคลอดเลยเพราะครบกำหนดพอดี แม่เคยเจ็บท้องไปรพ.แล้วค่ะแต่หมอบอกเจ็ยเตือนเลยให้กลับ พอวันนี้ครบกำหนดหมอนัดด้วยพอดี สรุปแม่ได้กลับบ้านค่ะ หมอกระตุ้นให้ตอนนี้แม่กลับมาบ้านรู้สึกเจ็บท้องน้อยค่ะมาๆหายๆแต่เจ็บทนได้ ครบกำหนดแล้วหมอไม่ให้แอดมิดจะเป็นอัตรายต่อน้องมั้ยคะ แม่ๆช่วยตอบทีค่ะท้องแรกแม่ไม่มีความรู้เลย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน 41 เริ่มอันตรายแล้วค่ะแม่ แม่ลองสังเกตอาการดูนะคะว่าหลังจากนี้มีอะไรมั้ย เดินออกกำลังกายบ้างให้เชิงกรานขยาย

2y ago

น้องแตกแล้วค่ะวันที่7ตอน20:44