ปรึกษาแม่ๆทีค่ะ

ท้อง10w ตกขาวมา2-3 วันแล้วค่ะ เป็นอะไรไหมอ่ะ ถามผุ้ใหญ่บอกว่าไม่มีใครรุ้เรยคิดหนักเรย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ประมานเดือนกว่าตอนนี้หายเเล้วค่ะ ไม่มีเเล้วค่ะ

ถ้าไม่มีกลิ่น มีสีอื่นๆ ละไม่คันคือปกติคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

คันไหมคะ

2y ago

ไม่นะค่ะ แค่มีปนเหมือนสีเหลืองนิดๆ