เเม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติบ้างมั้ยคะ#

วันนี้ครบกำหนดคลอดน้องเเล้วค่ะเเต่น้องไม่มีวี่เเววจะออกเลยค่ะเงียบกริบมากไม่อยากโดนยาเร่งคลอดค่ะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เดินเร็วค่ะ เดินเยอะๆ กินสัปปะรดเยอะๆ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ