ครบกำหนดคลอดแล้ว

วันนี้ครบกำหนดคลอด 40 วีคแล้ว พรุ่งนี้ไปโรงพยาบาล อยากขอสอบถามแม่ๆว่า ถ้าครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไร คุณหมอจะทำคลอดให้เลยไหมคะ หรือแค่กระตุ้นแล้วให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเอกชนหมอจะผ่าเลยค่ะ ถ้าแม่อยากผ่า แต่ถ้า รพ.รัฐหมอน่าจะกระตุ้นให้ก่อนแล้วดูอาการ