ต้องเหน็บยา

วันนี้ครบ 39w หมอนัดมาเหน็บยาเนื่องจากความดันตอนนี้นอนรอเวลาที่จะเหน็บยาประมาณ 3ทุ่ม ตื่นเต้นจนเครียด มีแต่คนบอกว่าเจ็บมากกว่ารอเจ็บคลอดปกติ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดเราโดนให้ยาเร่งทางสายน้ำเหลือค่ะ แต่ตอนที่เราท้องลมโดนเหน็บยาก่อนขูดมดลูกบอกเลย ทรมานมากค่ะ คุณแม่ลองบอกหมอจอให้ยาเร่งทางสายน้ำเกลือดูไหมคะ ความเจ็บมาต่างกันนะคะ