ตอนนี้ 34w

วันนี้ครบ 34w แล้ว หมอนัดตรวจอีกที 24 มิ.ย. แม่ๆว่าหมอนัดห่างเกินไปไหมคะ เคยเห็นหลายคนบอกว่าใกล้คลอดจะนัดบ่อยขึ้น

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ตรวจครั้งล่าสุดตอน 31วีค หมอนัดอีกที 17 มิ.ยเลยค่ะแม่ ตอนนี้ท้องได้ 34+1 วัน แต่น้องแอบกลับหัวตั้งแต่ 31 วีคเลยค่ะแม่ แม่แอบกลัวว่าน้องจะย้ายทีมมากกก

4w ago

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ

เหมทอนกันเลยของเราแม่ ของเราท้องแรกกับท้อง2 นัดถี่ทุก1สัปดาห์ พอท้อง3 เปลี่ยนโรงบาล หมอนัดห่าง2สัปดาห์เลยค่ะ ตอนนี้35+5แล้ว นัดอีกที37+เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้นัดล่าสุดเมื่อ27พ.ค.ที่ผ่านมา อายุครรภ์34+6 นัดรอบต่อไป17มิ.ย.อายุครรภ์ 37+6เลย แต่ก่อนหน้านี้ก็นัดเดือนละครั้งค่ะ มีนัดถี่แค่ช่วงฝากครรภ์ไตรมาสแรก

ถ้าครบ36วีคจะนัดถี่เลยคะคือ37วีคต่อกันเลยเพิ่งโดนมาคะรอวันนับถอยหลังจ้า(36วีคหมอจับอัลตราซาวน์น้องกลับหัวล่ะจ้ารอลุ้นว่าวันไหนคะอยากคลอดแล้วคะ)

เหมือนเราเลยค่ะตอน30+4วีคนัดอีกที34+4 วันพุธที่จะถึงนี้แต่ไม่รุ้นัดรอบหน้าจะถี่หรือป่าวเห็นหมอบอกถ้า36วีคไปนัดถี่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ถี่ค่ะรอบแรก31วีครอบต่ไป34วีคค่ะนัดอีกทีนึงตอนนี้ไป36แล้วค่ะของบ้านนี้เป็นคลีนิคนะคะ

หมอประเมินว่า ไม่มีความเสี่ยงก็จะนัดห่างคะ บ้านนี้ไปหาหมอ 33วีค นัดอีกที 36วีคเลยคะ

4w ago

กลัวว่าจะไม่ได้ทันนัดรอบนี้จะคลอดสะก่อน ซาวด์รอบแรกกำหนดคลอด 13 ก.ค ซาวด์รอบสองแม่นับได้ 4 ก.ค แอบกังวลนิดนึงค่ะ😅

บ้านนี้ตรวจตอน32wนัดอีกที34wค่ะ​ พอเริ่มเข้าไตรมาสที่3หมอจะนัดทุกๆ2สัปดาห์​ค่ะ

ของเรา33+6 หมอนัดทุก2สัปดาห์ค่ะแต่ของเราฝากพิเศษนะคะนัดอีกที10มิถุนายน35+1ค่ะ

ของเรานัดถี่ขึ้นค่ะ ทุก 2อาทิตย์ ไปมาเมื่อวันที่ 24/05 นัดอีกทีศุกร์นี้ค่ะ 07/06