ลูกดิ้น

วันนี้ครบ 23 w แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ลูกจะดิ้นตลอดบางทีนอนอยุ่ก็ดิ้นแทบจะตลอดเวลา เกี่ยวไม๊คะว่าดิ้นให้หน้าท้องขยาย เพราะมาวันนี้ดิ้นน้อยลงจากที่เคยดิ้นประจำดิ้นตลอดอาทิต อยุ่ๆก็ดิ้นน้อยลง ?

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะดิ้นอยู่แต่แม่อาจจะยังรู้สึกไม่มากเท่าที่ควรแม่แมากังวลแม่หาหมอเลยนะคะ แต่ปกติ30ขึ้นน้องก็ดิ้นชัด