บันทึกอาการ 10 สัปดาห์ ??

วันนี้ครบ 10 สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดร้าวทั้งขา ไหล่ และมีอาการเสียดหน้าอก ? หายใจเริ่มติดขัด ไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควร ? มีอาการแน่นท้อง และเจ็บหน้าอกมากขึ้น ? ยังมีตกขาวสีน้ำตาลไหลออกมาอยู่บ้าง ? มีอาการเรอและผายลมอยู่เป็นช่วงๆ ? แต่เริ่มทานอาหารได้มากขึ้น ? และยังไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด ?

1 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า อีก30สัปดาห์ ✌✌

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ✌🏻