40วีคแล้วว

วันนี้ครบ40วีคแล้วน้องไม่มีวี่แววจะออกเลย ไม่ปวดไม่มีอาการ วันพุธ รพสต ค่อยจะส่งตัวรพ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แม่กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ครบ40วีควันนี้แต่น้องยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเหมือนกันค่ะหมอว่าถ้ายังไม่ออก25นี้จะนัดเร่งคลอดแล้วกลัวมากเลยค่ะ

บ้านนี้ทำทุกอย่างน้องก็ไม่ยอมออกมา มาแตก41วีคค่ะ ถ้าแม่ยังไม่มีอาการอะไรก็ไม่ต้องไปกังวลนะคะ

เหมือนกันเลยค่า ครบ40แล้ว น้องไม่มีทีท่า หมอนัดอีกวันพฤหัสบดีนี้ แต่จะพยายามเดิน ค่ะ

บ้านนี้ก็ครบ40วีคแล้ว กระตุ้นปากมดลูกไปแล้วยังเงียบอยู่เลย นัดอีกวันจันทร์

40week เหมือน กันเลยค่ะ #ท้อง3 กระตุ้นไปรอบนึงแล้วยังเงียบ หมอนัดอีกทีวันพุธ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ก็ยังเงียบเลยคะ 🤣🤣🤣

12mo ago

ออกมาเถอะเนาะอิแม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว🤣

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติที่รุนแรง ก้อไม่เป็นอาไรคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

40w+1 แอบวังวล จะโดนเร่งคลอดมั้ยค้ะ

เหมือนกันเลยคะ