สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ครบ40วีคเเล้วค่ะ มีอาการปวดทั่วท้อง ลามไปปวดที่เอวกับต้นขา เเละมีเจ็บจี๊ดๆตรงอวัยวะเพศ ตั้งเเต่ตอนเที่ยงคืนจนมาตอนเช้าก็ยังไม่หายปวด เเต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดินเลยค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ครบ40วีคพอดี มีมูกใสออกมาเมื่อวานไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่

11mo ago

คุณแม่ได้ไปหาหมอมั้ยคะ