กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ครบ39weekแล้วค่ะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยทำการกระตุ้นปากมดลูก กลับมาบ้านมีเลือดไหลปนกับตกขาว แบบนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยฟังมาปกติจ้ะ เพราะพึ่งโดนกระตุ้น ถ้าจะคลอดต้องมีอาการปวดท้องท้องแข็งร่วมด้วย

5y ago

💕

ปรึกษาแพทย์ สู้ๆเป๋นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

💕