รอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนกุมภาหน่อยค่า ตื่นเต้นมั้ยคะ

วันนี้ครบ36วีคพอดี กำหนดคลอด 24 ก.พ. ตื่นเต้นมากๆเลยค่า แต่นท้องมากเช่นเดียวกัน ใจอยากคลอดกลางๆเดือนจะดีมากเลยย ไม่รู้น้องจะพร้อมมั้ย ไม่อยากรอจนครบ40วีคเลย

รอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนกุมภาหน่อยค่า ตื่นเต้นมั้ยคะ
110 ตอบกลับ

กำหนด8กพ.ค่ะ เมื่อวานนี้โดนกระตุ้น เมื่อเช้านี้มีมูกน้ำตาลค่ะ แต่ไม่ปวดท้องสักที อยากแตกแล้วค่ะ 38+3 น้องหนัก 3.3 โลแล้ว กลัวอยู่นานแล้วตัวใหญ่ อิแม่จะคลอดไม่ไหว 😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่า กลัวอยู่นาน เค้าตัวโตมากไปจะคลอดยากกับกลัวรกเสื่อมไม่ก็พันคอเค้าอ่ะค่ะ

23ก.พตื่นเต้นคะเจ็บเตือนและท้องแข็งบ่อยน้องตัวใหญ่คะตอน35วิค น.นได้3017ตอนนี้36+3จะเท่าไรแล้วไม่อยากให้น้องตัวใหญ่มากคะหมอบากคุณแม่จะลำบากอยากคลอดแล้ว

5y ago

ของเราไปซาวอย 35 วีค พึ่ง 2600 เองค่า

กำหนด 11 กพ. แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา 38 วีค นน.น้อง 3097 กรัม อยากคลอดแล้ว กลัวลูกตัวใหญ่เกิน 555 เพราะไม่เคยมีอาการเจ็บปวดอะไรเลย

5y ago

เราไม่เป็นอะไรเลยค่ะ วิ่งยังได้เลย 55

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะแม่บ้านนิขึ้นแค่8โลกินเยอะมากเลยน้ำหนักมั่ยขี้นเลยกังวลกลัวลูกตัวเล็กมากค่ะ

5y ago

เราขึ้นมา 11 โลแล้วค่า

บ้านนี้กำหนด27จร้า แต่เริ่มเดินไม่ไหวเเร้วเจ็บขาหนีบร้าวมายันจิมิ เจ็บจี๊ด เจ็บเตือนก้อเริ่มบ่อยแร้วน่าจะไม่ถึงสิ้นเดือน

5y ago

บ้านนี้เจ็บหน่วงจิมิบ้าง แต่ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่า

36พอดีเหมือนกันคะ สันยานมาเต็ม เจ็บเตื่นบ่อยๆ ฉีดยาระงับคลอดวันนี้วันสุดท้าย หลังจากนี้ก็ตรียมเลยจ้าบ้านนี้

กำหนด24เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอขอให้เลย36ไปก่อน อิแม่อยากให้37ปุ๊บน้องออกมาปั๊บเลย

5y ago

บ้านนี้ยังไม่มีอาการแต่อยากให้ออกสัก38ค่า

เรา 17 กุมภา เป็นช่วงที่อึดอัดสุดๆ นั่งๆ เดินๆ ลำบากมาก แต่กินอะไรได้เยอะขึ้น บำรุงเต็มที่เลยช่วงนี้ 😌

14กพ.จ้า มีเจ็บเตือนบ่อยมาก อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าใจจิขาดแล้วค่ะแม่ รอลุ้นทุกวัน ตื่นเต้นน ท้องแรกจ้าา

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💕

บ้านนี้37+3ในใจอยากเเตกวันนี้พรุ่งนี้เลย55อยากเจอสุดๆแต่ก็แอบกลัวว่าลูกจะพร้อมหรือป่าวเลยได้แค่รอๆ