รอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนกุมภาหน่อยค่า ตื่นเต้นมั้ยคะ

วันนี้ครบ36วีคพอดี กำหนดคลอด 24 ก.พ. ตื่นเต้นมากๆเลยค่า แต่นท้องมากเช่นเดียวกัน ใจอยากคลอดกลางๆเดือนจะดีมากเลยย ไม่รู้น้องจะพร้อมมั้ย ไม่อยากรอจนครบ40วีคเลย

รอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนกุมภาหน่อยค่า ตื่นเต้นมั้ยคะ
110 ตอบกลับ

กำหนด29กพ อึดอัด อุ้ยอ้าย หายใจไม่ออก ไปไหนมาไหนลำบาก อยากคลอดมากแต่ยังไม่มีสัญญาณเลยค่ะ

ถ้าผ่าคลอด หมอส่วนใหญ่จะผ่า สัปดาห์ที่ 38-39นะคะ ทีนี้ต้องอยู่ที่แม่แล้วค่ะ จะผ่าหรือคลอดเอง

5y ago

จะรอจนเค้าเกือบ39 ค่า ถ้าไม่มีท่าทีค่อยจะผ่าจ้า

บ้านนี้กำหนด28กุมภา มีเจ็บจี๊ดบ่อยมากช่วงนี้ ท้องก็เริ่มลงต่ำ คงไม่เกินกลางเดือนแน่ค่ะ 🥰

5y ago

เรายังไม่มีอาการเจ็บจี๊ดหรือเจ็บท้องเลนค่ะ มีแค่หน่วงๆ

ตอนนี้37+3 วีค เงียบกริ๊บ ค่ะ เจ้บเตือนก้ไม่มี กำหนด16กุมภาจ้า แต่อึดอัด อิแม่อยากแตก แล้ว

36+3. แล้วจ้า เจ็บเตือนแล้ว ยากเห็นหน้าแล้ว กำหนด23ก.พ จ้า. หมอบอกอาจจะออกก่อน2อาทิตย์จ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ผ่าวันที่6นี้แล้วค่ะแม่ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว นับวันรออยากเจอหน้าแล้ว

เรากำหนด​ 22​ กุมภา​ นัดผ่า​ 14​ กุมภาค่ะ​ ไม่มีอาการอะไรเลย​ นอกจากเหนื่อย​ อึดอัด​

5y ago

ชนี่คิดว่าถ้าเค้าไม่ออกเอง จะผ่า16 ก.พ. ค่า

37w.​ กำหนด18​กุมภา​บ้านนี้เริ่มมีปวดท้องเตือนแล้วตอนนี้พร้อมเจอเจ้าตัวน้อยมาก

หมอนัด 14 กุมภา 37w 4d แล้วค่ะ อยากคลอดแล้ววว นอนไม่ค่อยหลับเลยทุกวันนี้รอน้อง 😂

5y ago

จิงๆค่ะ อยากเจอแล้ว