อัตรายไหม

วันนี้ครบ28วีคพอดีค่ะ คือเริ่มรู้สึกว่าเมื่อวันก่อนลูกดิ้นไม่เหมือนเดิมรวมถึงวันนี้ด้วยค่ะ คือช่วง27วีคเวลาน้องดิ้นท้องก้จะเป็นคลื่นๆเลย แต่พอใกล้ครบ28น้อง ดิ้นไม่เหมือนเดิมแต่ก้รุ้สึกว่าดิ้นนะคะ เป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นหลังทานข้าวค่ะ แต่ละมื้อถึง3ครั้งมั๊ย ถ้าน้อยกว่านั้นพบแพทย์ค่ะ หรือลองกระตุ้นให้ลูกดิ้น โดยการทานน้ำหวานเย็นๆค่ะ ลูกดิ้นแน่นอนค่ะ

5y ago

แต่เมื่อวานก้พึ่งกลับมาจากหมอนัดนะคะ ฟังเสียงหัวใจน้องก้ปกติดี

นับได้ถึง20ไหม ถ้าไม่ถึงไปหาหมอค่ะ