น้ำตาลเกินมา142

วันนี้ครบ26week หมอเห็นน้ำหนักขึ้นมาเดือนหนึ่งเยอะเกิน หมอเลยให้กลืนน้ำตาลไป50g แล้วผลเลือดออกมามันเกินมา142 ศุกร์นี้หมอนัดไปใหม่ แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองต้มน้ำใบเตยสดๆกินดูนะคะทุกเช้า-เย็น งดน้ำตาล ลดแป้ง เน้นพวกโปรตีน-ผักเป็นหลักดูนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้เครียดมากกลัวจะไม่ผ่าน🥺