อยากรู้เพศแล้วจ้า

วันนี้ครบ15w พอดี มีนัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแบบเจาะเลือดและต้องอัลตราซาวด์จะเห็นเพศน้องมั้ยคะ กลัวน้องไม่ให้เห็นจังค่ะ ตื่นเต้นสุดๆเลยแม่ตอนนี้ 🤰🏻💝🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

9 ตอบกลับ

ถ้าเป็นราคาหลักพันดูดาวน์คัดกรองแบบง่ายๆสำหรับคนความเสี่ยงน้อยค่า ตอนท้องแรกอายุ 32 สามพันกว่าบาท ถ้าเสี่ยงสูงต้องตรวจแบบโครโมโซม พวกนีฟตี้หรือพาโนรามาจะรู้เพศไปด้วยค่า ราคาหลักหมื่น อันนี้เจาะตอนท้องสองอายุ 39 ค่า

3y ago

จ้าแม่ ราคาสูงสู้ไม่ไหวเลย เลยตรวจเลือดแบบรู้ผลเฉยๆ อายุ25 แต่ขอคุณหมอตรวจเพื่อความสบายใจว่าลูกจะปลอดภัยค่ะ🤰🏻 😁🥰

ทางนี้ตรวจคัดกรองมาตอน 11 สัปดาห์ ลูกให้ความร่วมมือมา 4% คาดว่าน่าจะเป็น ญ แต่เดี๋ยวรอลุ้นอีกทีค่ะ

3y ago

🥰🥰🥰

ถ้าเจาะตรวจคัดกรองดาวน์แบบเจาะเลือด panorama จะรู้เพศได้ด้วยค่ะ แต่ต้องจ่ายเอง

3y ago

ค่ะ ไม่ไหวเลย ราคาสูงมากค่ะ

ทราบเพศชัวร์ๆจากผลตรวจโครโมโซมค่ะแม่ รอลุ้นๆ

3y ago

ตรวจแบบปกติ ไม่ไหวค่าตรวจแบบรู้ผลเพศเลยจ้าแม่ คงต้องรอลุ้นตามปกติ 🤰🏻🥰😍 ขอบคุณค่ะแม่

อยู่ที่น้องค่ะแม่ ว่าให้ความร่วมมือไหม

3y ago

จ้าแม่ 🤰🏻💗

ถ้าน้องอ้าขาให้ดู ก็มีสิทธิ์เห็นได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า ไม่มีสิทธิ์เลยจ้าแม่ น้องนั่งตรง ไม่ยอมนอนไม่ยอมหงายเลย ไปเดินเล่นจนกลับมาซาวด์อีกรอบก็แล้วเลยต้องรอลุ้นรอบต่อไป 🤰🏻🥰

ก็ขึ้นอยู่กับน้องจะให้ความร่วมมือค่ะ

3y ago

🥰🥰🥰

ถ้าน้องให้ความร่วมมือ​ก็น่าจะเห็นคะ

3y ago

รอลุ้นรอบถัดไปเลยจ้าแม่ น้องไม่ให้เห็นเลย 🤰🏻💗💗

ไม่น่าจะเห็นนะคะ แต่ถ้าเห็นก็ดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า น้องเอาแต่นั่ง ไม่ยอมนอน ไม่ยอมหงาย เลยจ้าแม่ 🤰🏻🥰