อยากเห็นหน้าลูกไวๆ

วันนี้ครบ 40 วีค พอดีกำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการอะไรเลย แถมไป รพ เขาไล่เรากลับ ใช้สิทธิ์บัตรทองโมโหมากตะคอกใส่เหมือนไปขอเขากิน เลยไปที่ๆเสียเงินไปตรวจ น้องแข็งแรงน้ำคร่ำอยู่ในปริมาณที่ดี ปากมดลูกไม่เปิดเปิดแค่ 1 เซ็น เขาเลยให้กลับบ้าน นัดอีกทีวันจันทร์ 29 ก็ 41+1 พอดี คืออยากให้เขาเร่งคลอดให้ วันนี้ตรวจภายในไปแล้วถ้าตรวจภายในไปโดนคว้านปากมดลูกจะสามารถกระตุ้นให้เปิดเพิ่มได้ไหม อยากคลอดมากๆ

4 ตอบกลับ

แบบนี้แหละค่ะ การบริการ แนะนำฝากพิเศษหรือคลอดรพ.ดีๆ หรือเอกชนไปเลยค่ะ

ฝากพิเศษไหมคะ ถ้าฝากพิเศษปรึกษาคุณหมอประจำได้ค่ะ

ปกติ ถ้าฝากพิเศษ 38w หมอจะกระตุ้นแล้วนะคะ

ถ้าฝากพิเศษหมอจะดูแลดีกว่านี้นะค่ะ