น้ำใสๆจากหัวนม

วันนี้ครบ 31 วีค มีน้ำใสๆเหนียวๆไหลออกมาติดที่หัวนม คือน้ำนมใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ใช่จ้า เต้านมกำลังเริ่มผลิตน้ำนมอยู่ ถ้าไหลเยอะใช้แผ่นแปะซับน้ำนมเอานะคะ ห้ามไปบีบออกเด็ดขาดเพราะจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า

ใช่จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ