ข้อมูลดี ๆ ที่แม่ ๆ ควรไปฟังกันค่ะ

วันนี้ข้าวมาฟังข้อมูลดีๆจากคุณหมอถึงพัทยาเลยค่ะ ได้เคล็ดลับเสริมภูมิคุ้มกันเยอะเลย และที่จึ้งสุดก็เป็นเรื่องน้ำนมเหลืองมีแลคโตเฟอร์ริน ที่เปรียบเหมือนเป็นวัคซีนตามธรรมชาติจากอกแม่สู่ลูกค่ะ เพราะอย่างนี้คุณหมอถึงแนะนำให้ลูกกินน้ำนมเหลืองเยอะ ๆนั่นเอง หลังจากนี้ข้าวจะเปลี่ยนให้น้องกิน เอนฟาโกร เอนฟินิทัส แล้วค่ะ เพราะตอบโจทย์เสริมภูมิคุ้มกันจริงๆ เป็นแบรนด์เดียวในตอนนี้เลยที่มีแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารที่พบในน้ำนมเหลือง บ้านไหนน้ำนมหมดและอยากได้นมเสริม ตัวนี้มีสารอาหารครบจริงแท้แน่นอน #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด"

ข้อมูลดี ๆ ที่แม่ ๆ ควรไปฟังกันค่ะ
1 ตอบกลับ

❤️