ขับถ่ายแล้วมีเลือดออก

วันนี้ขับถ่ายแล้วมีเลือดออก พอไปฉี่ก็ยังมีออกอยู่ค่ะ แบบนี้อันตรายต่อเด็กไหมค่ะ ช่วงบ่ายชอบปวดท้องจะถ่าย แต่ก็ไม่ออกค่ะๆ แต่จะขับถ่ายปกติทุกเช้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ แม่ลองเปลี่ยนท่านั่ง เพื่อไม่ให้กดทับก้นนะคะ และทานอาหารที่ขับถ่ายง่ายๆ