เมื่อแม่อยากอยากรู้เพศลูกมาก

วันนี้ขอหมออัลตร้าซาวอีกรอบ เพื่อขอความชัดเจนเรื่องเพศของลูก สรุปได้ลูกสาวค่า ? ถ้าใครสังเกตดีดี นางหันมาเล่นกล้องด้วยนะ55555

เมื่อแม่อยากอยากรู้เพศลูกมาก
3 ตอบกลับ

จริงค่ะ น้องหันมาด้วย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะค้า 💕

ยินดีด้วยนะค​พ​ ขี้เล่นตั้งแต่ในท้องเลย

5y ago

คุณแม่ขี้เล่นค่า 😂 ขอบคุณนะคะ💕

♡♡