MamyPoko Pants Super Premium Organic

วันนี้ขอมารีวิวของดีค้าบบบ​ 🥰 ตอนนี้พี่ดวินท์เป็นหนุ่มแล้วค้าบ​ ยังใช้ MamyPoko Pants Super Premium Organic อยู่นะจ้ะ ❤ แม่ให้น้องใช้รุ่นนี้ตั้งแต่แรกเกิด ที่เป็นแบบเทป พอเริ่มเข้าสู่วัยซน ไม่ค่อยอยู่นิ่ง แม่เลยขยับมาใช้แบบ Pants ค้า ชอบความนุ่มมม คือ กางเกงเค้านุ่มทั้งตัว ด้วยส่วนผสมของ “ออร์แกนิค คอตตอน” ปุยฝ้ายธรรมชาติ เลยทำให้ผ้าอ้อมนุ่มและอ่อนโยนเป็นพิเศษเหมาะกับผิวของลูก จึงช่วยลดสาเหตุการระคายเคืองผิว โดยเฉพาะตรงขอบเอว ขอบขานุ่มมากค่า​ ดวินท์จะขยับตัวท่าไหนก็สบายหายห่วง ไม่มีรอยแดงหรือผดผื่นให้แม่ต้องกังวล แถมยังบางเบาเพียง 0.4 cm แต่ยังซึมซับได้ดีเยี่ยม ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ใส่ยาวทั้งวันไม่ต้องพักผิวก็ยังแห้งสบาย นอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน ตื่นมาอารมณ์ดี แม่ตุ๊กขอแนะนำเลยค่า MamyPoko Pants Super Premium Organic ไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว😚 แม่ๆสั่งออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3eEpBw0 #นุ่มอ่อนโยนไม่แพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

MamyPoko Pants Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย 🥰

3y ago

ขอบคุนนะค้าแม่​ ❣️❣️❣️