จะคลอดไหมค่ะ

วันนี้ก่อนตื่นมีเปียกเต็มกางเกงแอบสับสนว่าน้ำเดินหรือเราฉีราดพอไปเข้าห่องน้ำมีมูกใสๆปนกับนิ่มเลือดออกมาแบบนี้จะคลอดไหมค่ะ #ท้องแรก39+4w(ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ)

8 ตอบกลับ

หาหมอเลยคะ ใกล้คลอดแล้วคะ บ้านนี้มีมูกใสปนเลือดไปหาหมอปากมดลูกเปิด3.5 คลอดวันนั้นเลยคะ

ทางนี้ก็39+4 ลุ้นทุกวัน แต่น้องก็ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

หาหมอค่ะ น้ำเดินแน่ๆค่ะ ปล่อยไว้อันตรายมาก

39+4บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

มีลิ่มเลือดหาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอยังคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ