ท้องได้30สัปดาห์แล้ว

วันนี้กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสะแล้ว แบบไม่ทันตั้งตัวแบบไม่มีสาเหตุ อยู่ดีๆผช.เก็บของหนี เค้าไปแบบไม่คิดถึงลูกเลย ไม่ห่วง ไม่แล เสียใจ แต่ก้อต้องสู้เพื่อลูกที่กำลังจะเกิดมา

1 ตอบกลับ

สู้ค่ะคุณแม่ อีกไม่นานลูกก็จะเข้ามาเติมเต็มชีวิตให้แล้วค่ะ