เลือดจาง

วันนี้​ไปหาหมอมาไปเจาะ​เลือด​ลูกเลือดจางอายุ​6เดือนแม่ๆมีคำแนะ​นำอะไรที่ทำไห้ลูกเลือดเข้มขึ้นไมค่ะตอนนี้รุ้เครียด​อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินตับหมู ตับไก่ อาหารที่มีธาตุเหล็ก แม่มีเลือดออกตามไรฟันไหม ถ้ามีต้องบอกหมอนะค่ะ

4y ago

ค่ะ​ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​