ขึ้นขีดแบบนี้หมอตีว่าไม่ได้ท้อง​ เห้องง

วันนี้​ไปหาหมอมา​ หมอบอกว่าถ้าขึ้นแบบนี้หมอตีว่าไม่ได้ท้องค่ะ... เห้อนี้เราไม่ได้ท้องจริงๆใช่ไหม....

ขึ้นขีดแบบนี้หมอตีว่าไม่ได้ท้อง​ เห้องง
1 ตอบกลับ

อีกขีดก็ดูจางๆนะคะ เราว่าน่าจะท้อง รออีกสักวันสองวันลองตรวจอีกค่ะ แต่ปกติไปหาหมอ หมอจะให้ตรวจที่หมออีกทีนะคะ