ถ่ายบ่อย

วันนี้​หนู​ณิชาถ่ายหนัก4รอบแล้ว มีอะไรผิดปรกติ​ไหม ส่วนอารมณ์​หนูก็ดีเหมือนเดิม ( เกี่ยวกับสภาพอากาศ​ไหมน้อ วันนี้อากาศ​เปลี่ยน)​

ถ่ายบ่อย
1 ตอบกลับ

อากาศไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่นมค่ะ

5y ago

น้องอยู่ในวัยกำลังหยิบสิ่งของเข้าปาก หรือจับสัมผัสสิ่งของมากมาย คุณแม่ทำความสะอาดมือให้น้องบ่อยๆนะคะ บางทีอาจท้องเสียเพราะสิ่งสกปรกค่ะ