ทารก

วันนี้​ผมต้องไปฉีดวัคซีน​แต่คุณ​หมอที่อนามัยแถวบ้านผมบอกให้เลื่อนนัดไปก่อนเพราะโควิค-19กำลังระบาทผมเลยต้องรอเดือนหน้าครับผม6เดือน19วันครับแม่ๆคิดว่าผมควรให้แม่พาไปฉีดที่รพ.หรือคลีนิคหรือเปล่าครับเพราะถ้ารอที่อนามัยก็ต้องรอไปเดือนหน้าครับ???

ทารก
1 ตอบกลับ

รอดีกว่าค่ะ ของเราก็โดนเลื่อน เด็กเค้ายังเล็ก เป็นอะไรมาไม่คุ้มนะคะ

4y ago

พรุ่งนี้​แม่พาไปฉีดที่รพ.ค่ะ