วันนี้ไปหาหมอมาค้ะ คุณหมอนัด

วันนี้ ตรวจเบาหวานค้ะ เจาเลือด กินน้ำตาล ผลเลือดออกมาเเร้วจ้า ??ไม่เปนเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค้า 27อาทิตย์6วัน ❤❤ ขอให้ลูกแข็งแรง สมบูรณ์ ??

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ แต่หลังจากนี้คุณแม่ก็ยังคงต้องดูแลเรื่องอาหารการกินจนกว่าจะคลอดค่ะ บางคนมาเป็นเบาหวานเอาตอนท้อง พอคลอดแล้วหายก็มี สู้ๆคะ

5y ago

ค้ะเเม่. 🙏😘