อยากรู้เพศลูกค่ะ

วันนี้ คุณหมอซาวหาเพศ หมอบอกว่า เด็กนอนคว่ำ แถมเอาเท้าบังไว้อีก ไม่ยอมให้หมอเห็นเพศสักที

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นเพศตอน31w+2 รอบ1ตอน20wน้องอยู่ท่าก้น เอาขาหนีบไว้ รอบ2ตอน22wน้องก็ยังอยู่ท่าก้นแล้วเท้าบัง รอบ3ตอน24wตลอดแบบเดิมเลยคะ ไม่ยอมให้เห็นเลย จนรอบ4ตอน31w+2น้องกลับหัว. แถมอ้าขาโชว์ไข่ โชว์จู๋. แม่ยิ้มแก้มแตกเลย ส่วนทางพ่อหน้างอคอหักเป็นปลาทูเลยคะ

บ้านนี้​ซาวด์​ดูเพศ​น้อง​ครั้งแรก​26week น้องนอนตะแคง​หนีบใว้​ แต่คุณ​หมอ​คาดว่าน่าจะเป็น​ผู้หญิง​70-80​%ค่ะ ซาวด์​ดู​อี​กรอบ​ตอน36+2w​ ได้ผู้หญิง​ค่ะ​ (คุณ​หมอ​บอก​ไม่มี​จู๋​ ไม่มี​ไข่)​😂😂

ซาวทุกเดือนเดี๋ยวบอกก้ดิ้นให้เห้นค่ะ สงสัยน้องจะนอนอยู่ บ้านนี้ก้ซาวรู้เพศ 16 วีค พอซาวอีกที 24 วีค น้องดิ้นหนีเครื่องซาวแต่เห้นจู๋ใข่ชัดมาก🤣

เหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน 16w น้องนอนคว่ำแล้วหนีบขาไว้ แต่คุณหมอบอกว่า น่าจะเห็นเป็นจิ๊มิ๊ พอตอน 18w น้องอ้าขาโชว์เลยค่ะ ตกลง ได้เพศหญิง

ขอนู่ลูกก็หนีบไว้38วีคแล้วพรุ่งนี้อัลตราซาว์อีกรอบ ไม่รู้ว่าน้องเพศอะไรลุ้นมา4รอบแล้วน้องก็ยังหนีบเหมือนเดิม

ทำใจค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็ไม่ยอมให้ดู มาเก็นเพศตอน 30w เลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เด็กบางคนไม่ให้ดูยันคลอดเลยก็มี

ซาวทุกเดือนที่หมอนัด เดี๋ยวก็เห็นจ้า

เหมือนบ้านนี้เรยจ้า

เหมือนกันค่ะ ได้ ผญ