คลอด

วันนี้ 40+6 แล้วเลยกำหนดมา6วันวันนี้แม่มีอาการมดลูกบีบตัวถี่ๆ แต่ไม่มีเลือดหรือน้ำเดิน แบบนี้คือเตือนใกล้แล้วไหมคะคุณแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ปวดบีบๆแรงขึ้นเรื่อยๆจนไก้ด้ไปโรงพยาบาลมดลูกเปิด3เซน ไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ คลอด40วีค3วัน