กำหนดคลอดเมื่อวันที่14 ตอนนี้ 40+2แล้ว

ครบกำหนดคลอดตั้งแต่วันนที่14 ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบาง สัก20-30นาที เป็นสักครั้งนึง แล้วตอนนี้มีน้ำอะไรไหลออกมาไม่รู้ ไหลออกมาไม่เยอะ ไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำคล่ำรึเปล่า ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ต้องไปรพ.เลยรึเปล่า หรือต้องรอดูอาการอีกสักหน่อย

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️