น้ำคร่ำน้อย

วันนี้ 37 วีค คุณหมอแจ้งว่าเราน้ำคร่ำน้อยค่ะ มีแม่ๆ ท่านใด หมอบอกน้ำคร่ำน้อยไหมค่ะ เด็กคลอดมาแล้วเป็นอย่างไรบ้าง หมอให้มาสังเกตลูกดิ้นค่ะ ถ้าไม่ดิ้นให้ไปพบหมอทันที

2 ตอบกลับ

เจอน้ำคร่ำน้อย ตอน 39+3 คะ หมอซาวบอกน้ำคล่ำน้อย น้ำคล่ำลดแล้วให้คลอดเลยคะ น้องแข็งแรงดี น้ำหนัก 3595 คะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะ จะได้เพิ่มน้ำคร่ำ

4y ago

ค่ะ พยายามดื่มเยอะๆ แล้วค่ะ สงสัยต้องผ่าออกแล้ว