หลังจาก เจ็บเตือนแล้ว นานใหมคะ กว่าจะคลอด

วันนี้ 37 weekแล้ว เจ็บเตือนไปเมื่อเช้า อยากถามว่าอีกหลายวันใหมคะ กว่าจะคลอด

หลังจาก เจ็บเตือนแล้ว นานใหมคะ กว่าจะคลอด
1 ตอบกลับ

คลอดตอน 38 วีค เป็นต้นไป กำลังดีค่ะ อดทนนะคะแม่ สู้ๆ ใกล้แล้วค่ะ